Các mom ơi bé em mọc răng nhú lên nhìn thế này có phải bị lệch k ạ 😢

15 Các câu trả lời

Hình như hơi lệch vào trong. Kệ đi. Răng sữa mà, nữa thay răng lúc đó bé lướn rồi í, nhắc bé dùm lưỡi đẩy đẩy ra mỗi ngày là dc mà

1y ago

Dạ vâng ạ

Răng sữa ko sao Mom nè. Răng thật mới sợ. Mấy bé cháu mình răng sữa rõ đẹp mà răng vĩnh viễn nó mọc ối giời ơi lun 🤣🤣🤣

1y ago

Vâng c . E sợ nó lệch sau nó lên tại theo răng đầu í

Bé nhà mk chưa mọc nên mk cx k rõ nhưng theo mk nhìn thì hơi lệch thật nếu sau mà lệch mom cho bé đi nẹp lại là đc

1y ago

Vâng ạ

kp đâu mom, bình thường đấy. mk để ý mấy bé rồi, đều v á

1y ago

Dạ vâng em cảm ơn ạ . Tại bé đầu nên e kb hơi lo

Con còn phát triển mom ơi. Đây là răng sữa còn thay đổi mà

1y ago

Dạ e cảm ơn ạ

Đâu có răng bt nó mọc vậy á b ơi

1y ago

Dạ vâng e cảm ơn ạ

BT mà e. be nao mọc răng cũng vậy

1y ago

Dạ c . tại bé đầu nên e chưa biết

k sao đâu m bé mình cũng vậy

1y ago

Dạ vâng

Răng sữa bình thường mom à

1y ago

Dạ c . Tại bé đầu nên e chưa biết

K s đâu mom. Bé mh cũng v

1y ago

Dạ vâng c