sữa

Hi các mom ạ. E sinh bé được 1,5 tháng. Em sinh bé ở tuần 34. Tuần đầu sữa về nhiều lắm ạ, đến bây giờ thì ít sữa dần rồi ạ. Các mẹ chỉ cách em kích sữa với ạ. Nhìn bé ít sữa mẹ e sót quá ạ. Em cảm ơn các mom nhiều.

14 Các câu trả lời

M uong nhiều nc ấm tich cuc cho be ti hoặc m hut 3h/1lan ket hop ăn uong ngủ nghỉ hop lý dùng them combo kích sua . M là cái dứa uong đủ loại k thấy xi nhê gì mẹ thì béo ú ra. Nge cac mom reviu combo gọi sữa nhà c zl 0369//750//063 tốt mua về uống công nhận tốt thật . Ság uống trưa đã thấy căng căng r. Uống dc 15ngay thì sữa tiết ổn dịnh e có sữa dư luôn giờ cũng trữ dc ít cho bé. Cân bé cũng nhích lên 3m dc 6,5kg nè mà bé sinh non co 2.8kg thôi . Hhi

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mom ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng nha mom. Uống thêm sữa, ngũ cốc. Cho con ti đều đặn mỗi 3 giờ, nếu mom thấy con đói thì tăng cử lên mỗi 2 giờ. Giữ đúng giờ ti cho con. Khi sữa tăng nhiều, bé bú no thì tự con sẽ giãn cử 3 giờ/ lần

Kiểm tra lại chế độ ăn uống xem m. Nếu vẫn ăn nhiều thì có thể do m uống ít nước. Tầm này, m phải uống trên 2l nước ấm 1 ngày để đảm bảo đủ sữa cho con và ko gây táo bón sau sinh nhé

Mom thử mua ngũ cốc lợi sữa uống xem sao e gái mình cũng vừa sinh gần 4 tháng rồi trước khi sinh uống ngũ cốc các loại hạt sau sinh sữa về e bé bú ko hết phải vắt để tủ lạnh nữa

Mom ăn cháo hầm xương hay nấu chung với gì cũng được, uống nhiều nước nóng nữa là được rồi, mình đã áp dụng và được nha mom, con mình 5 tháng bú sữa mẹ hoàn toàn luôn ấy mom

M uống ngủ cốc của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình dùng sữa nhìu và đặc lắm.thay hiệu quả mới gt cho m thôi

Mom ăn uống đủ chất, uống nhiều nc ấm, sữa. Mom thử lên mạng tra kích sữa xem

Tuan 34 con nag bao nhiu gram và có phải ấp lòng kiếng hay chich thuoc trợ phổi ko mom

Mom thoải mái tinh thần ăn uống đầy đủ và cho bé ti nhiều là sữa về aya