QH xong khi nào dùng que thử thai được ak các mom?

Hi các mom, sau quan hệ xong bao lâu thì dùng que thử thai được v các mom? Mình đã thử thai sau quan hệ 7 ngày, 10 ngày và 11 ngày vẫn 1 vạch nhưng mình không biết có nên tin vào kết quả thử thai k hay cần thử lại vào ngày tiếp theo? Thường qh xong bao lâu thì các mom thử thai ạ?

QH xong khi nào dùng que thử thai được ak các mom?
3 Các câu trả lời

Theo mình bik là tầm 10 ngày trở đi nha b. Nếu muốn chính xác hơn thì đợi chậm kinh 5 - 7 ngày rồi thử nhé. Sáng sớm sau khi ngủ dậy lôi ra thử liền, nhớ để ý thêm mấy dấu hiệu lạ lạ như tức ngực, đau lưng, đi tiểu nhiều là xác suất bầu cao r á, nếu mog con thì thời gian này ăn uống đầy đủ để thai vào tc tốt nek bạn