sau bao lâu quan hệ thì có thể siêu âm

Chào các mom ah.e có quan hệ k an toàn vào 23/6 vừa r.vậy sau 10 ngày dùng que thử thai có chính xác k ah.vậy sao bao lâu thì mới biết mình có thai hay k ah. ????

11 Các câu trả lời

Vk ck mình đây mong con trước chu kỳ kinh 4 ngày thử que 1 vạch,mà đến hết tuần là trễ kinh 2 ngày mua que thử lại mới lên 2 vạch 1 đạm 1 nhạt nek Sau khi trễ kinh mới thử lên mới bít dc chưa trễ chưa lên đâu bạn

Nếu bạn muốn biết chắc chắn thì sau 10 ngày có thể xét nghiệm máu. Còn thử que thì không chắc lắm. Muốn siêu âm chính xác nên để trễ kinh hơn 10 ngày trở lên để biết nhe.

K bt dc chinh xac dau ban oi. Hơn nua thang hoac 1thang ban thay tre kinh. Luc do thu que moi chinh xac nhe ban

Tùy á mom, mình trễ kinh 1 ngày thử lên 2 vạch đậm luôn. Đi s.âm đc 5w thai vào buồng r.

5y ago

Mình cũng đang mong quá....mà thui đành hy vọng vì chưa trễ kinh...

Bạn nên chờ đến kì kinh,nếu thấy trễ so vs tháng trước tầm 5 ngày thì mua que thử nhé

Ko chắc chắn thì xét nghiệm beta. Tránh que dương tính giả

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

Cỡ 2tuần mom thử lại cho chắc

Trể kinh thử qe ms ok nha mom

quan tâm