QH xong khi nào dùng que thử thai được ak các mom?

Hi các mom, sau quan hệ xong bao lâu thì dùng que thử thai được v các mom? Mình đã thử thai sau quan hệ 7 ngày, 10 ngày và 11 ngày vẫn 1 vạch nhưng mình không biết có nên tin vào kết quả thử thai k hay cần thử lại vào ngày tiếp theo? Thường qh xong bao lâu thì các mom thử thai ạ?

QH xong khi nào dùng que thử thai được ak các mom?
3 Các câu trả lời

Thường thì chậm kinh 7 ngày là thử thai đc r mom, bữa giờ mom có thấy chóng mặt buôn nôn gì ko. Nếu có thì đó là dấu hiệu có thai đó mom. Qe thử thai ko lên vạch có thể mom thử ko đúng cách, nhớ là thử vào buổi sáng, bỏ que vào đúng mức ko để ngập quá nha. Còn muốn chắc chắn mom có thể đến phòng khám để thử và kiểm tra chính xác hơn.

Theo mình bik là tầm 10 ngày trở đi nha b. Nếu muốn chính xác hơn thì đợi chậm kinh 5 - 7 ngày rồi thử nhé. Sáng sớm sau khi ngủ dậy lôi ra thử liền, nhớ để ý thêm mấy dấu hiệu lạ lạ như tức ngực, đau lưng, đi tiểu nhiều là xác suất bầu cao r á, nếu mog con thì thời gian này ăn uống đầy đủ để thai vào tc tốt nek bạn

K phải thử sau khi qhe mà khi thấy chậm kinh mình thử mới đảm bảo mom ơi. Nếu chậm 7 ngày là mom thử que đc rồi nè, sau đó mà k thấy 2 vạch thì chờ thêm 3-4 ngày. Để ý cơ thể có các dấu hiệu có thai sớm như ra máu báo k, cơ thể mỏi mệt,d dau lâm râm bụng, đau lưng hoặc là căng tức ngực như đến tháng ấy mom