ra dịch nâu liên tục

Các mum ơi e 8w mà bị ra dịch nâu từ hôm thứ 7 tới giờ cách ngày ra ít. Bụng cứ lâm râm hoài. E mới đi khám hôm thứ 3 bs nói ko sao nhưng có tụ dịch màng đệm nhỏ. Cho về nói k sao thôi chứ ko cho thuốc j hết . có mum trải qua giống e ko. Tập đầu nên e lo lắng nhiều lắm

2 Các câu trả lời

Thường dịch nâu là bị động thai đó

Đi khám chỗ khác đi . Đi phòng khám lớn hoặc vào bv lớn thử mom

5y ago

Trước khi đặt mình bị ra 2 ngày liên tiếp xíu ah chứ không nhiều . Nhưng khám thì bị doạ xảy thai đó . Xong đặt thuốc 2 ngày thì thấy hết xong vẫn đặt liên tục 2 tuần khám lại thì hết hẳn . Nhưng bs nói không được vận động lên xuống cầu thang , đi lại ngồi xe lâu