E có thai được 8w , lâu lâu có ra ít dịch hồng hồng nâu nâu ( 1 ít ướt ướt quần nhỏ ) mn cho e hỏi b

E có thai được 8w , lâu lâu có ra ít dịch hồng hồng nâu nâu ( 1 ít ướt ướt quần nhỏ ) mn cho e hỏi bị vậy có sao không ạ #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

13 Các câu trả lời

đi khám Yk mom,bầu bì thường nếu Cơ địa tốt là không có chuyện gì xảy ra hết mom,còn ra máu,đau bụng này nọ là khám liền nha mom

bầu mà ra dịch hồng với nâu là chừng bị động thai nha mom. nên đi khám liền đi mom. lúc mới bầu e cũng bị như mom z

Đang bầu mà có dấu hiệu ra dịch màu là phải đi khám ngay m ạ

Đi khám chưa mom, có thể là máu báo thai nhưng đi khám cho chắc

đi khám nha mom, bầu bì mà ra dịch nâu cũng hơi nguy hiểm

bị động thai nhé. đi khám họ cho thuốc đặt đi mom

mình nghĩ m nên đi khám đi.

nên đi khám liền mom ơi

dạ e cám ơn các chị

đi khám chưa vậy mom