Mua đồ cho mẹ và bé

Hi các mom. E mang bầu lần đầu đang phân vân mua đồ cho mẹ và bé thì nên mua theo sét hay mua lẻ. Số lượng thế nào. Những đồ gì cần sắm sửa chuẩn bị cho bé trong quá trình sinh và sau khi sinh. Nhờ các mom có kinh nghiệm tư vấn với ạ. Cảm ơn các mom !!!

11 Các câu trả lời

ra shop họ soạn cho m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1189583?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

theo như bé nhà e là mới sinh 2 3 tuần đầu ị tè rất nhiều nên chỉ mặc áo đeo vớ tay chân và đống bỉm .Ra tháng e mới cho bé mặc set liền quần.

mua lẻ jk mom mà mom mua ít thui ạ... mjh tập đầu k biết mua quá trời h k sài tới bé sơ sinh mom khỏi mua quần cũng được ạ tại bé mặc tả

lẻ ah m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Mình thấy cái nào đẹp thì mua cho bé. Đồ dùng cần chuẩn bị nhiều lắm, mom lên mạng tham khảo nha

5y ago

Cảm ơn mom nhé. Hi

Bé đầu nên tớ nghĩ mua combo là tốt nhất đó.

m ra shop đồ ss họ tu van và cho xem hang luôn

mình mua lẻ vì có nhiều thứ k cần đến

mua lẻ thôi ạ

mua lẻ m