Bầu con trai ăn đậu phụ

Hi các mom, các mom cho em hỏi em bầu bé trai mà thích ăn đậu phụ lắm, 1 tuần ăn vài bữa. Có ảnh hưởng gì đến bé không ạ, tại em cứ thấy mọi người bảo nam nhi ăn nhiều đậu phụ sẽ không tốt ạ.

3 Các câu trả lời

Mh lúc có bầu vẫn ăn bình thường. Mh cũng thích ăn. Giờ cho con bú vẫn thích ăn. Nói chuyện đến là thấy thèm rồi đây. Mh cũng tìm hiểu, báo viết : khoa học chưa chứng minh đc con trai ăn đậu phụ ko tốt. Thế nên mh vẫn cứ ăn 😂

Ăn bt mà m

An bt mà m