Ăn đậu nành khi mang thai

Các mom ơi, e sinh bé gái. Nhưng trong lúc mang thai ăn nhiều đậu phụ và uống sữa đậu nành có sao không ạ. Em lo quá.

7 Các câu trả lời

Nố chung là chưa có bằng chứng cụ thể cho việc ảnh hưởng đâu. Vấn đề này còn tranh cãi và chưa có nghiên cứu nào có chứng cứ xác đáng cả. Giống như uống bột nghệ nhiều trong ba tháng đầu sẽ deex dẫn đến thai nhi dị tật dị á. Nhưng vẫn còn tranh luận. Nên ăn cân đối là tốt nhất

các món mom nên ăn đa dạng, k nên ăn cái gì nhiều quá mk đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom qua link này like giúp mình với ạ https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=true

Em cũng không rành lắm tại chưa nghe bh. Nếu cảm thấy có vấn đề thì hạn chế m ạ. Cứ suy nghĩ tích cực, trò chuyện với bé

ko sao. lúc bầu mình cũng ăn nhiều đậu phụ và uống sữa đậu nành. sinh con ra vẫn trắng trẻo bình thường

6mo ago

Hjx. Thế mới lo mom ạ

Chắc ksao đâu m ạ

Ko sao đâu mom

K sao