Các MOM ơi. E chậm kinh đã thử lên 2v, nhưng đi siêu âm chưa thấy túi thai.Mà bụng cứ đau có sao k ạ

Lo lắng quá các mom oie

Các MOM ơi. E chậm kinh đã thử lên 2v, nhưng đi siêu âm chưa thấy túi thai.Mà bụng cứ đau có sao k ạ
9 Các câu trả lời

Đau bụng là thai đang làm tổ đó mom. Tầm 6-7 tuần là đi thấy rõ và có tim thai rồi. Cứ tính từ ngày cuối cùng của kì kinh trước đến hiện tại được 6-7 tuần thì đi siêu âm.

1mo ago

e cảm ơn mom nhé. yêu m

đi siêu âm đầu rò là biết b ạ k thì b chờ đến cuối tuần sau đi siêu âm là nhìn thấy túi thai r đấy

Không sao đâu mom, đau bụng dưới râm râm như hành kinh v í. Đợi 2 tuần nữa siêu âm lại là ok à

do beta còn thấp nên siêu âm ko thấy đó mom. đợi 1-2 tuần nữa siêu âm lại là thấy á

Đừng lo lắng tâm trạng thoải mái lên bạn,chỉ cần không ra máu la an toàn thôi bạn..

đi xét nghiệm máu là biet ạ trước mình cũng vậy

Đợi thêm rồi siêu âm lại m ah

chờ 8w khám lại xem ạ

Đợi thêm rồi khám lại mom

1mo ago

em cảm ơn mom ạ