Hôm nay em đi khám thai, 37 tuần 1 ngày, bé được 2800gr, như vậy là vừa chưa ạ. Em cảm ơn.

Hi các mom

7 Các câu trả lời

bé ổn rồi m ơi. chúc bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an nhé

Ổn ý ạ. Chúc mom cán đích thành công. Mẹ tròn con vuông nhé

2y ago

Dạ em cảm ơn ạ. Nay em được 38w4d rồi mà ko biết khi nào sinh, bụng còn cao

ổn m nha

Ok nha mom

ổn rồi m nha

2y ago

Dạ em cảm ơn ạ

Ổn Mom mha

2y ago

Khó bit lắm Mom. Mình Bs nói bé 3,5kg nhưng sinh bé 3kg2. Còn bạn mình Sa 3kg5 nhưng sinh tận 4kg

vừa m ạ

2y ago

Dạ em cảm ạ, em nay 38w4d rồi mà ko biết khi nào sinh, hôm qua giờ chân bị phù, mỏi