Thai 35w

Hôm nay mình đi chạy tim thai cho bé, khám ra bé dc 2738gram. Mình thai yêu từ lúc tiêm uốn ván lần 1 bị sốc thuốc. Phải dưỡng tơi giờ. Nhưng hôm nay đi khám về tinh thần phấn khởi vui vẻ hơn nhiều. Những bạn thai yếu tinh thần phải luôn lạc quan, yêu đời yêu con và chăm ăn uống vào nhé. À hiện tại mình lên dc 8ki. Chúc các mẹ co 1 thai kỳ thật mạnh khỏe và an nhiên nhé ❤️

Thai 35w
34 Các câu trả lời

Chúc m mẹ tròn con vuông nhe M ơi vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

Sau này m ráng chích ngừa chủ động trước khi có bé để 2 mẹ con cùng khỏe nha. Thấy các m chích mà nóng sốt, sốc, thương quá.

chắc giờ mom sinh rồi.. tinh thần tốt quá luôn mom.. mẹ lạc quan nên cân nặng bé cũng tv ghê luôn..

mom tiêm tuần bn dã m mk bị sốc thuốc dã, cb e đi tiêm mk nghe vày sợ quá à

Tình thần thoải mái lạc quan quyết định nhiều lắm cố lên mom

Đúng rùi mom. Tâm trạng của mẹ quyết định nhìu lắm

tinh thần Đúng là quan trọng đó mẹ ạ

Mình cảm ơn tất cả các mom Nhé ❤️

Tv 35tuần mà 2ki7. Mình 33tuần có 1ki8

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn