where's the pain comming from?

hi po mga mommy! Ask ko lang po,1 month and 12daysold lng po baby ko, similac tummicare na milk nya, formula fed lng po xa, iyak po xa ng iyak bago tumae sometimes halos di na mkahinga, utot po xa ng utot bago tatae at dun xa umiiyak habang nagpopoop calm nman na po xa? humihilab po kaya tyan nya at di nya lng kaya itolerate pain? basta sa tuwing uutot xa dun po xa iyak ng iyak. nagpopoop po xa every once a day. My nkaexperience npo ba sa inyo nito? thanks po sa advice...

1 Reply

Masyadong konti ang beses ng pag poop niya. Pag ganyang kabata, it should be every after feeding. Pls consult pedia dahil baka may condition po siya. Yung daughter ko had hirschprung kaya hindi makapoop ng maayos.

5y ago

hi po, sabi nman po pedia nya ok lng nman daw po ung once a day ang poop,worry lng po ako dahil iyak ng iyak sa tuwing bago tumae.