Hi momshies. Ask ko lang if anong pwede kong gawin to earn extra money kasi nagresign na ako sa work ko last january para maalagaan ko baby ko and akala ko kakayanin financially na si hubby lang nagwowork but I was wrong. Mejo na iistress na ako and I'm currently preggy so iniisip ko paano makakaipon para sa D-day. I've searched for home-based jobs pero feeling ko di ko kaya like english tutoring. Iniisip ko din magopen ng sari sari store pero konti lang kapitbahay namin dito sa subdivision. Iniisip ko din mag online selling kaso ano bebenta ko? Any suggestions, momshies? TIA ☺

6 Replies

Baka gusto mo pong i-consider ang online selling. Makaka bili ka po ng ano mang items na gusto mo sa Baclaran or Divisoria. Setup ka ng FB Page as your online store. May mga courier naman na pini pick-up yung mga items sa bahay nyo para hindi ka na din pumunta sa store nila. For the payment naman, bank deposit na lang so you can view yung mga papasok na transaction online and realtime.

Pwede kang mag blog and mag subscribe ka sa Google Ad Sense to earn money from banner ads. It will take time nga lang to increase yoir traffic / readers pero kapag may decent number of visitors ka na sa site mo, dire direcho na din ang dating ng ads at pera sayo.

Transcription jobs at virtual assistant kaya? Punta ka sa Upwork.com. Marami kang mga online jobs na mahahanap doon.

Hanap ka ng virtual assistant na jobs. Hindi naman require na super galing mong mag english doon.

Sabi nila ok daw online jibs ngayon. Try upwok yun cousin ko kasi ok kita nya. Tyagaan talaga.