Sabong panlaba

Usually po nag-oorder ako online ng sabong panlaba na pang-baby talaga. Kaso biglang naubusan po. Any suggestions po na pwede ipalit muna na mabibili sa sari-sari store? tambak na po labahing damit ni baby hehe

11 Replies

Ako po, perla na blue or white. Sa tutuusin, may practical yan gamitin. Ako nga tinutunaw ko pa yang perla un 1 bar kasi naka automatic washing machine ako at mas mabango sya sa damit ng baby. Yung gamit ko kasi Unilove okay naman pero kung gusto mo maka save, mas maganda mag perla.

1y ago

True mas maganda na Perla Po or Perla na puti Kasi Anti-allergy Siya safe Siya para sa damit ni Baby. maski Ako Po ganyan gamit ko.

Perla mii. Yan gamit ko simula s first born ko. Dati nga hindi pa naman uso yang mga baby detergent perla talaga ginagamit. Kahit sa bunso yan pa rin.

Perla po. Ibabad po muna matagal saka kusutin. Hindi sya kabanguhan pagkalaba pero masisigurado mo naman po na safe sya based na din sa ingredients nya

Thank you po sa lahat ng sumagot 🤗🤗🤗 Perla ftw hehe ❤️❤️❤️

Perla, kahit nga sa mukha ko ginagamit ko yan kasi gentle naman sya hehe

try nyo po breeze gentle & free liquid detergent

Perla na white or blue mii

perla po ayan gamet ko

Perla

perla