work from home mom

sino po dito nagresign para po maalagaan si baby at nagwowork from home? any pros and cons po?

5 Replies

Ako momsh nag resign after my miscarriage, then we had our first born... D na ako bumalik sa work. Challenging! There are days na you will feel burnout and would want to work outside home... Pero there are better days kapag nakikita mu ang magandang effect sa mga bata, sa bahay and even to your husband. Kapag you feel appreciated. Malaki din ang matutulong ni hubby, kasi at the end of the day kapag ubos na ang lakas at pacensya mu kailangan syang tumulong. Sa mga bata or sa gawaing bahay, alin man dun na mas makakagaan or makakahinga ka even for just a while 😉

Hi! 1st time mom here! I am a career woman and gave up my high paying job for the real treasure. It’s real a struggle at first. But this journey made me realize why I am existing. Every day is a learning experience as a wife, as a mom and as a person. It’s not easy but it’s all worth it. 👍

6y ago

Thanks. naguguluhan kasi ako kung babalik ako sa work. para kasing di ko kaya iwan si baby.

Hi! Hindi na ako bumalik sa work ko, kasi gusto ko talaga alagaan ang baby ko. Gusto ko kasi i BF sya, kasi minsan lang naman maging baby ang anak natin.

6y ago

thanks sis. 👍

^_^_^_^_^