Hi moms and dads! newbie here! ask ko lang ano magandang vitamins for lo na pampagana kumaen? lo ko kase 2 and a half yrs old na, dati malakas xa kumaen ng kanin, ngayon makaramdam lang ng kanin sa bibig parang diring diri na, madalas niya kainin now, bread at mga biscuits... thanks po!

13 Replies

Propan TLC din ang nireseta ni pedia for appetite booster ng anak ko pero mag 1year old palang siya. Try mo siguro gumawa ng mga bento meals para maging interesting ang itsura ng food at maengganyo kumain ang anak mo.