Vitamins For Toddler

Ano magandang vitamins sa 2yr old baby? Pampagana kumaen at for vitamin C

10 Replies

Gamitko now sa lo,s ko cherrifer pero consult ka sis muna sa pedia nyo.bka di kc mahiyang kpgng base ka sinasabi namin.😊

Check with pedia pero yung sa friend ko ang vit C nya ay Ceelin 😊

pa consult po muna sa pedia bago magpainom ng kung ano sa baby.

Propan TLC sa son ko but check with your pedia first

propan TLC at ceelin but ask your pedia first 😉

Propan TLC pero ask for pedia muna din

Propan TLC at Celin mommy👍👍

Scott's cod liver oil

7mo ago

hi mommy! pwedi ba ito ma take ni lo, 1 yr & 9 mos? Asthmatic din tot ko

pa check po sa pedia

5y ago

Nilagnat ksi ng 2days ngaun okay na sya. Kya mejo pumayat nkain na sya ngayon vitaminn c tlag need ko sya bgyan pra iwas sipon at pampagana pa ora mas lumakas kumaen at mabawi kng agad yung weight loss hehe thanks mommy 😊

Scott's