Hi moms and dads! newbie here! ask ko lang ano magandang vitamins for lo na pampagana kumaen? lo ko kase 2 and a half yrs old na, dati malakas xa kumaen ng kanin, ngayon makaramdam lang ng kanin sa bibig parang diring diri na, madalas niya kainin now, bread at mga biscuits... thanks po!

13 Replies

For appetite booster, you better ask your baby's pedia kung ano ang tingin nyang hiyang sa kanya. Although there are over the counter vitamins, pero minsan ung effective sa ibang kids, hindi din effective sa iba. So it's really best to ask for your doctor's recommendation.

Mga mommy huwag nyong bigyan mga baby nio ng tikitiki kasi puro tamis lang ito less ang vitamins content according sa pedia ng baby ko. Ask your baby's pedia to make sure that you will give your baby the right vitamins.

8y ago

curious lang, alam naman natin matagal na ang tikitiki.. kahit nga siguro nung bata pa tayo pati mga doctor nung kabataan yun ang ngamit natin.. wala pa kasi masyado ibang nlabas na vitamins dati

Propan TLC din ang nireseta ni pedia for appetite booster ng anak ko pero mag 1year old palang siya. Try mo siguro gumawa ng mga bento meals para maging interesting ang itsura ng food at maengganyo kumain ang anak mo.

Hiyang yung baby ko sa Propan TLC. Naging magana sya kumain nung pinainom ko nun. Maya't maya ang hingi nya n pagkain. Pero it's better padin to ask your pedia for recommendations. :)

We've tried Propan and Appebon. Gumanang kumain ang baby ko but I stopped after 1 bottle for each. Ayoko din kasi masanay sya na may vitamins lagi para lang ganahan kumain.

Try mo sis Ceelin plus with zinc or Mosegor tlaga lakas mkatakaw s lo kontas more on rice hnhngi nia lagi kht merienda.3mos lang nia un tinake..

Sis tiki-tiki ang hiyang mostly kahit sa mga pamangkin ko. Ano ba gamit niyang vitamins now? Pero better if paconsult ka muna sa pedia ni baby para sure.

Sis haluan mo ng butter yung rice nya or sauce ng mga ulam like adobo or menudo or anything. Propan din advise sa min ng pedia.

Try mo sis nutri10 ska ung vidaylin gummies.gnyan take ng anak q gutumin.myat maya nahingi ng foods