Milk

Hi mommies, ask ko lang kung ilang oras itinatagal ng baby milk after timplahin? I'm using frisolac one for my baby. Di kasi nya agad nauubos yung isang bottle after ko timplahin, ayoko naman itapon agad yung milk kasi pricey din yung milk. Hope you help guys

1 Reply

I have read na kapag may left over si baby, fi na pwede ipainom kapag more than an hour na nakalipas. It woupd be better siguro kung bawasan muna ang dami ng timplang gatas. Frisolac din kami before then switched to s26 gold.