formula milk

hello everyone, my tanong po ako. last night nakalimutan ko closed yung lid ng milk container/nilalagyan ng powered milk ni baby. pwede pa po timplahin ito? Or disregard na? sayang kasi halos d pa kalahati ang bawas ng isang lata. ?TIA

1 Reply

Bawal na po mamsh, painom nyo nalang sa older kids nyo or pamigay sa malalaki nang bata sa kapitbahau para di masayang. Dami na bacteria ng ganyan kasi po naexpose na e.