Milk warmer

Mga mamsh, tanong ko lang after ko kasi mag pump pinapadede ko na agad sa lo ko kasi maligamgam yung milk. Then pag di nya nauubos, lumalamig yung gatas kapag pinapadede ko na ulit sa knya ayaw na nya. Kaya ang ginagawa ko nilalagay ko yung bote sa baso na may mainit na tubig. Tas pag maligamgam na ulit yung milk iniinom na nya ulit. Okay lang kaya yun? Andun pa kaya yung sustansya ng gatas?

1 Reply

Ok lang po yun as long as namomonitor nyo yung tagal ng gatas. Naeexpire po kasi yun. Eto po guidelines baka makahelp: https://www.cdc.gov/breastfeeding/recommendations/handling_breastmilk.htm#:~:text=Freshly%20expressed%20or%20pumped%20milk,to%2012%20months%20is%20acceptable.