Bonna users?

Ilang oras po pwede iconsume ni baby ang Bonna milk (Infant Formula) after timplahin? Thank you po sa sasagot. From Enfamil to Bonna. Parang hindi hiyang si baby, palaging kinakabag 😣

Bonna users?
3 Replies

C baby ko din po, mag 2 mos. Plng xa s sept. 11.enfamil dati milk nyA tas nagswitch s bonna, pero laging may kabag, nautot nman palagi saka pinapaburp. 1 or 2 times lng po xa tumae pero parang hirap kahit hndi naman matigas poops nya

nag bonna din si LO ko mommy at kinabag din pero nung nasanay na tiyan niya umokay naman na. 1hr ko lang pinapa consume pagkatimpla, natatakot kasi ako magkabacteria agad yung gatas.

4hrs lng po

4y ago

thank you po 😊