Milk Formula

Ask lang, di kasi ako nag DBF sa baby ko since birth nya. Inverted ang nipple ko and low milk supply.. I'm using Enfamil Gentlease, pero lungadin si baby ko. Do I need to change his milk? What would you guys suggest? Thank you!

4 Replies

Try mo muna magconsult sa pediatrician pra malamn mo kung kailngn mgplit ng milk.kc sa baby ko noon pinplitan nya milk na gmit ko.

Normal lang po sa baby mamsh ang maglungad lalo na pag FM. Padighayin mu lang po si baby.

Di kaya nasosobrahan sya sa milk? Or di po napapaburb agad kaya lumulungad.

Normal lang ang maglungad si Baby lalo na pag hindi nakaka Burp.