Hi mommies! Anong ginagawa niyo pag nagkarashes si baby sa face? 21day old plang si baby.

19 Replies

breastfeeding po b ? pag gnun po kc sau po may problem.. need nyo po iwasan ung mga bawal n foods n pwdeng MA take ni baby. at dpat po hydrating diet lng po pra s ikalulusog ni baby. pro qng formulated milk nmn po.. bka need nyo po mag iba ng formula bka ndi hiyang c baby. suggestion q lng po pro Mas mgnda p den mag pchck up kau s pedia o pediaderma pra s ikagagaan ng loob nyo. 😊

depende p den ho s reaction ng skin ni baby.. qng may hika o lahi po n allergies s fam both side.. u must be aware s mga foods n iniintake pra n den s kalusugan ni baby. wla pong msmang kumunsulta s eksperto kesa po s mga Sabi Sabi o pah8d sa ganito ganyan. kc ho nangyre n Yan s baby q.. ndi aq nkinig kya lumala. pro now OK n sya. onteng ingat lng tlga s mga kinakaen 😊

that's normal ata e. lalo na yata dahil mainit ang panahon and nagkakaganyan ata talaga ang mga newborn. kung masyadong malala ang rashes ni baby, it's better to seek for your Pedia's advice on what to do. wag magpahid pahid agad ng kung ano Mommy. baka maka sama sa skin ni baby. 😊

My pedia called them baby pimples sis. Its super normal ng ganyang age ng baby. Sabi ng mga matatanda, lagyan lang daw ng breast milk pero sabi naman ni pedia they go away on their own so no worries sis 😊

normal LNG yan ...mawawala din yan.. pero sbi ng mother q yun breastmilk q dw every morning ipapahid s face ni baby efective nman ngaun mkinis n face ng baby q

normal dw po sabi ng pedia. wag dw po lagay ng lagay ng kung anu anung cream. just wash pag naliligo and clean with cotton and warm water sa gabi

Ganyan din po si baby nung newborn. Hinayaan ko lang sabe kasi nila normal daw yun sa baby. nawala din naman

Sa baby ko din nagka ganyan. Pero parang normal naman sya. Tapos ginamitan ko ng cetaphil nawala naman.

maglagay ka po ng gatas (breast milk)nyo sa bulak. idampi nuo sa pisngi no baby..in po Ang panlinis

baby acne po yan. kusa pong nawawala pero kung worry kayo pwede nyo po patignan sa pedia nya.

Related Articles