Worried mommy

Hi mga mommies. Ask lang po. Anong gagawin niyo pag inuubo at may sipon si baby? A month old baby.

8 Replies

first, ipa-check up siya sa Pedia niya siyempre. then sundin/ipainom ang mga niresetang gamot. more pa-breastfeed Mommy. iwas sa pag-gamit ng pulbos na pwedeng malanghap ni baby, iwas sa mga matatapang na amoy ng pabango or sabon or lotion na maaaring maamoy ni baby, saka pagpagan lagi ang hinihigaan niya para walang alikabok. maganda raw mag lagay or gumamit ng humidifier para iwas barado ilong sa gabi kapag tulog. bahagyang i-elevate ang ulo ni baby sa pagtulog para hindi mahirapan huminga. palaging tignan ang likod baka basa ng pawis, sapinan at palotan tuwing basa na. wag pahawakan si baby sa mga taong galing sa labas ng bahay, advice na maghugas muna ng kamay or palit ng damit kung kakargahin si baby. at siyempre, iiwas si baby sa mga taong may sipon at ubo din. 😊

reseta ng pedia sa baby ko.cetirizine lng po..at iwas PO baby sa pulbo..pabango at fabric conditioner at usok at alikabok.

Kung breastfeed po kayo. padedein lang. ganun din ginawa ko kay baby. okay naman siya

akin pinapaarawan kolang sa umaga likod nia..

hello po, pinacheck up nyo na po ba baby nyo?

5y ago

hello po . sakin din 1month pa lang baby may sipon po. ano po nireseta sakanya ?

Dalhin po sa pedia agad.

check up is the best .

pacheck up po.