Bầu tháng thứ 7 bị ngứa ở chân

Hi mom, mình đang bầu tuần thứ 27, chân ko bị sưng phù nhưng lại bị nổi mẩn đỏ và ngứa. Có mom nào gặp tình trạng như trên chia sẻ giúp mình nguyên nhân và cách điều trị với. Thanks các mom !!!

8 Các câu trả lời

Tránh nước chưa mom? Có khi chân dị ứng với nước giặt hay môi trường ẩm thấp trong nhà tắm đó. Có thuốc kem/mỡ nhẹ bôi cho đỡ đó, nhưng phải hỏi kỹ dược sĩ.

5y ago

Thanks mom, chắc mình fai tái khám sớm để hỏi bsi

Mình bầu ko bị nghén mà ngứa kinh khủng nổi mẫm đỏ nè mom mà giờ ngta chỉ sài cao bôi dành cho bà bầu nên giờ hết ngứa rồi nè mom

5y ago

Thanks mom

Mh thì không bị, nay 32w rồi chân mh k sung mà nổi đốm trắng li ti

Cố lên m!

Quan tâm

Tt

Qt