Paghimas sa Belly

Hi mga preggy mom..Totoo po ba na bawal laging hinihimas ang tiyan pag buntis?baka daw humilab?by the way Im 23 weeks preggy po..

13 Replies

Palagi kong hinihimas tyan ko before kahit anong oras wala namang nangyari. Hindi din naman pinagbawal ng OB ko. Ewan ko. Tanong mo OB mo para sure. Ang sinabi lang na bawal is laruin yung nipples kasi nakakapagcause ng contraction yun kaya nung manganganak na ko pinapalaro yung nipples after every contractions para magkacontractions ulit.