Paghimas sa Belly

Hi mga preggy mom..Totoo po ba na bawal laging hinihimas ang tiyan pag buntis?baka daw humilab?by the way Im 23 weeks preggy po..

12 Replies

Palagi kong hinihimas tyan ko before kahit anong oras wala namang nangyari. Hindi din naman pinagbawal ng OB ko. Ewan ko. Tanong mo OB mo para sure. Ang sinabi lang na bawal is laruin yung nipples kasi nakakapagcause ng contraction yun kaya nung manganganak na ko pinapalaro yung nipples after every contractions para magkacontractions ulit.

sabi ng mga ob bawal dw eh kasi sa hospital may mga seminars lahat ng mga buntis before check up tlaga kasi nga nag cacause dw po siya ng contraction pag laging hinihimas mas palaging titigas dw si baby hawak hawak lng dw

ung clinic nurse namin sinabihan ako wG daw himasin ng himasin kasi naggcng si baby kaht na hnd pa naman oras ng gising nya. pwedeng hawakan naman pero paghimas naggcng daw kasi

yes. nakaka contract ang paghimas sa tiyan. Pinagbawal sa akin yan ng ob ko. Ganyan ang ginagawa kapag manganganak ka na. Hihimasin lahi ang tiyan mo para magcontract agad.

Hi mommy, hindi naman po bawal himasin ang tiyan ng buntis. If may paghilab kayong nararamdaman, be sure to consult your doctor po.

sabi ni OB wag daw masyado kasi pwede daw mag cause ng contraction kahit sa bandang balakang hindi rin pwede .. 😊

hala hnd q alam to.. eh pano akala q mas okay pra mafeel nila sa loob ang TLC ni mami nya..kaso bad pla?🙁

Hindi naman po bawal pero huwag madalas kasi po baka tulog si baby at magigising or nakikiliti daw. ehe

yes po. pero ako minsan ginagawa ko esp pag gumagalaw si baby natutuwa kasi ako.. basta wag palagi.

Hindi naman po. Lagi ko nga rin po hinimas tiyan ko.I'm 25weeks pregnant.