just asking

Hi mga momshies, totoo po ba na masama daw magpagupit ng buhok Ang buntis? 23 weeks po preggy..

60 Replies

Hindi po. Wag lang po pa rebond, pakulay or anything na gagamitan ng chemical kasi malalanghap natin, makakasama kay baby un

Hindi po. Okay lang magpagupit wag lang yung rebond po or basta yung may kemikal po na ilalagay sa buhok.

hindi naman po masama. Ang masama e yung malanghap mo yung mga chemicals na ginagamit sa salon.

Hndi naman po masama. Masama is ung makalanghap ka ng mga chemical na ginagamit sa salon.

Hindi po totoo. Pero pahome service ka na lang para di mo maamoy gamot sa salon.

Hindi totoo. Okay lang ang gupit; wag lang magpa'rebond at magpakulay ng buhok.

Hindi naman edi sobrang haba na ng hair if 9 months di magpagupit 😅

Lam ko pwede naman po magpagupit.. yung ate ko nun nagpagupit sya e

hindi totoo wag tayo masyado naniniwala sa pamahiin 2019 na .. ^_^

No po sis. Nagpagupit naman ako hair before nung preggy pako.