masama po ba na laging hinihimas ang tiyan..

May nagsabi kasi naiiritate daw c baby sa loob pag lagi hinihimas.

13 Replies

Ako hinihimas ko sya pag tumitigas lang pero d madalas nawawala paninigas nya.. Pag gumagalaw nmn sya ng as in grabeng galaw hawak LNG tapos kinakausap ko ano ginagawa nya minsan tumitigil na syang kusa .. Nung nglalabor na ko d ko hinihimas kasi sa may likuran ako nakahawak tapos lakad lakad lang. Ung panganay ko pag palagi nya hinahawakan minsan magalaw parang nakikipag laro na mga 36wks ako nun , , :)

Naku e hindi ko alam sis. Kase ako nun sa mga anak ko. Gabi gabi kong hinihimas habang kinakausap. Basta pag naisipan kong kausapin. Hinihimas ko. Ayun, bumubukol, gumagalaw. 🤣😂 humihilab din. Baka nga mamsh😂🤣

Opo ata? Sa akin din kasi laging reminder ni OB na wag himasin lagi ang tiyan. Pag hinihimas naman naninigas tiyan ko agad. Na aannoy siguro si baby. 😅

Sabi nila titigas daw yung tyan. IDK if its really true. But in my case. I'm having early contractions.. Di ko kasi maiwasan. FTM here. ✌😅

Para sakin hindi naman. Kasi force labor ako. Pero madalas ko talaga himasin tyan ko. Di kasi talaga maiwasan.

Sabe pero dito ko na lang din nabasa. Nung buntis ako lagi ko din hinahawakan tyan ko. Okay naman si baby.

Opo pwede rin po kasi magcause yun ng paghilab ng tiyan kaya po iwasan po hanggat maari.

4y ago

Nabasa ko noon sa article dito mismo sa The Asian Parent yun sis eh di ko rin po alam na pwede rin pala mag cuse ng paghilab yun dati.

Hndi naman mommy. Baka ang ibig sabihin po wag katihin kasi maiiritate ang skin mo.

Buti na lang may nagtanong ng ganito,ngayun ko lang dn nalaman😅

Nagcacause ng paghilab mamsh sabi sakin sa lying inn