Baby's milk

hi mga momshies gusto ko lang po malaman kung anong milk pa ang pwede sa isang G6PD's baby tulad ng baby ko..unang recommend kase ni pedia kay baby nong 3mos sya is NAN Optipro 3-6mos then nong nag 6mos na sya pinalitan ng S26 6-12 and now 1yr old na si baby so nag Promil 1-3 na kami..kaso sobrang basa yung poops nya we decide na magmix ng ibang milk like bonakid naging ok naman yung poops nya..pero gusto ko lang po malaman kung anong milk pa po ba pwede sa baby ko?..thanks

10 Replies

G6PDD yung baby ko tsaka bonna yung milk nya na sinabi ng pedia nya until now bonna prin yung milk n gamit nya lhat nman ng milk may soya wag mo lang sya iexpose sa mga bawal na foods pra di sya magbleed hanapin mo sa facebook yung G6PD DEFICIENCY pra maguide ka about G6PDD😊

6mo ago

baby ko din G6PD . Bonna sya nung newborn tas nung nag 6 months Bonnamil ngayon na 1yr old sya Bonnakid nman . okay nman sa kanya hiyang nman nya

may G6PD din bby ko mix sya nung 1 month bonna and breastfed, tapos breastfeed up to 11 months. then bonamil at bearbrand jr. na at nido jr. nung nag 1 year old sya. 13 months na sya ngayon.

g6pd po baby ko sabi naman ng pedia ko ok lang naman daw kahit anong gatas lahat naman non ay may soya basta lang daw hindi painumin ng pure soya milk ok lang.

Mas mabuti kung i konsulta mo na lang sa kanyanng pediatrician para mabigyan sya ng tamang milk para sa kanya at dosage nlto

G6pd rin ang grandson kong inalagaan and prèscribed sa kanya Enfamil since birth and four months na sya ngayon ok lang nman so far

consult na lang po kayo sa doctor kasi serious case po yung G6PD and maraming bawal na ingredients for the baby po.

Hipp po mommy kasi ay organic milk pero mag konaulta muna sa pedia.

Still better to consult your pedia and ask for options po.

Hipp Organic po ang usually pinapainom for baby with G6PD

try nio po lactum