Formula Milk

Hi momsh question lang, Si baby kasi 13months na sya, Mixfeed since 6mos lactum milk nya okay naman sya don until sa ng 1yr old na sya, 1-2 lang mag poop si baby ever since ng formula sya. Then last month sympre 1yr old sya need na magpalit ng milk so ng Lactum pdn kme kaso ayaw nya dedehin mga 2days then nung nagdede na sya problem after mag dede mag poops. So after 4days sa Lactum switch kami sa Nido kaso ganon pdn every after dede poops agad sabi ko kay husband check ntn mga 1week pag ganon pdn mag iba na naman. So for the 3rd time nag switch kmi sa Bonakid, may times na di agad mapoops after dede pero mas madami pdn yung napupoops sya after milk e. Ano gagawin ko momsh na stress na ako kakapalit ng milk in 1month naka 3 na kami na palit.

2 Replies

Ganito po ginagawa ko mi pag nag papalit ng milk. Try nyo po. Pag haluin nyo po yung old brand at new brand ng milk ni LO pag de dede po sya. Kunwari, lactum 6 to 12 months (1 or 2 scoop) ang scoping kasi ng lactum 1 is to 1 diba? 1scoop milk 1oz water tapos same sa new brand ng milk. Kung ilan ang na scoop mo sa old ganun din sa new. Pero pwede po Mas lamang Yung old brand, iwas po Yan sa pag bigla ng tiyan ni baby. Ganyan po ginagawa ko pag mag pa Palit ng milk/brand milk ni LO at never sya nag Tae.

Hope makatulog