Formula milk

Ano po magandang formula milk? Nung 0-6 months na po kasi baby ko, Nan-Optipro gamit niya. And then, nung pagka 7mos niya pinalitan ko ng S26 Gold, but yung poops niya basa tapos nakaka dalawang poops siya. Okay lang ba yun? Or ibalik ko nalang siya sa Nan Optipro, kaka 7mos niya lang nung April 8. thank you mommies!

2 Replies

i think its normal na twice mag poop c baby. as long as d siya nahihirapan mag.poop it means hiyang siya sa milk.

4y ago

ok lang un momsh. wag muna palitan ng milk..

Ibalik mo mommy sa nakasanayan na nya