Baby Kicks

Hello po. Tanong ko lang po kung ilang buwan usually mararamdaman si baby? I'm 4 months preggy po and 1st time mom. Thank you for your response.

12 Replies

first time mom here, nafeel ko sya 16weeks sa puson. flutters, gas bubbles ganyan yung feeling. tas parang pulso na pumipintig or popcorn na biglang pumuputok. minsan akala mo mauutot ka, pero di pala 😊 ngayong 18w4d na ko, minsan pag pinipindot ko ng bahagya ang puson, nagrerespond sya. minsan umaabot pa sa pimpim ang kulo haha 😊 depende rin kung posterior or anterior placenta ka

Ako exact 20 weeks ko unang naramdam ang pintig sa puson ko. una nga natakot ako may gumalaw s puson ko, Pintig hiccup daw ni bb yon. yung sipa dikopa feel 5 months na ako now. yung pintik sa puson plng narramdam ko. first time mom here

17 wks ko una naramdaman ko baby na nanigas sa puson ko,masakit pa galaw niya nun gawa ng mataas uti ko at 2+ sa protein. ngaung 27wks na kami ni baby napakalikot na pwera buyag,nakakagulat. hirap kumilos at nakakahingal na.

2y ago

yes mii, Cefuroxime cefurex nireseta saken nun,matapang daw yun e. tapos lagi ko din sinasabayan ng buko at more water,pero awa ng diyos mii okay naman kami ni baby.

ung sakin 5 months ko na naramdaman, kasi sabi nla pag first tym mom daw normal lang daw un na nasa 5 to 6 months mo na maramdaman, ung iba maaga nila maramdaman kht 4 months plang lalo na pag 2nd bb na or 3rd ganun..

Parang mga nasa 21 week yata ako nung una ko nafefeel Akala ko gas lang, parang flutter, fish swimming ang feel nya sa tummy yun na pala yon

sa akin po 19 weeks ko sya naramdaman, so halos pa 5 months na po pero from there daily na po ang movement nya

4 months pregnant din po ako pero ramdam Kona Yong galaw nya lalo na kapag nagugutom ako

ako po 16weeks ko nafeel si baby..parang may kiti kiti sa puson ko.heheh

5-6mons po sabi ni Ob ko 17 weeks n ako momshie😁kirot kirot lng hehe

between 18-22weeks po pag 1st time mom