22 weeks

Hi mommies, Im 22 weeks na po pero pansin ko lang si baby nagalaw sa bandang puson unlike sa ibang mommies nasa tummy mo mararamdaman. Di po ba mababa si baby kpag ganun? Salamat po.

6 Replies

Sis baka naka breech position si baby, ung pwet at paa niya nasa puson then ung ulo niya nasa tummy. 23 weeks preggy here. Un ang nakalagay sa ultrasound ko at sa puson ko lang din nafefeel ung sipa niya.

5y ago

Yes po, sabi ni OB iikot pa naman daw si baby sa 3rd trimester. Wag daw muna magworry masyado. :)

Ganun daw tlga sabi ng OB ko. Sa may babang part pa lang si baby at that stage. Di pa lalagpas sa pusod ang movements nya.

Aq po ramdam ko c baby banda left side lagi lower part ng tummy ko, last ultrasound ko naka breech position sya

ako din sis ganyan 20weeks na tummy ko pero sa bandang puson ko nararamdam si baby

Paikot ikot pa c baby nyan. Puwe-pwesto dn xa ng maayos s mga susunod

Sis sa ganyang week heartbeat pa lang ni baby ang mararamdaman mo.