breastmilk storing

hi mga mommies tips naman po on how to store bm. working kasi ako and nag pupump ako sa office i store my bm sa insulated bag. pag uwi ko sa bahay pwede ko ba sya ifreezer or sa ref lang sya ilalagay? thanks

2 Replies

If hindi mo ibibigay yung pumped milk mo kay baby kaagad within 3 days, better if i-freeze mo na sya para longer na pwedeng gamitin yung milk. If you pump to give to baby right away mas ok po na i-ref mo lang sya which will last up to 5 days in the ref.