Hi mga mommies and daddies at the age of 3years old ng mga babies nyu, na-experience nyu na ba na mag drawing sila alone ng mga naii-magine nila then pag kakita nyu sa mga masterpiece nila meron talaga mga shape or art???

4 Replies

Nakaka-relate ako sayo sis, minsan nang nag-drawing yung baby girl ko ng family, kahit stick figure, nakakatuwa at sobra ko yung naappreciate. :)

8y ago

kaya nga mommy mawawala lahat ng stress mo pag nakikita mo yung ginagawa nya :)