Hi mga mommies and daddies at the age of 3years old ng mga babies nyu, na-experience nyu na ba na mag drawing sila alone ng mga naii-magine nila then pag kakita nyu sa mga masterpiece nila meron talaga mga shape or art???

4 Replies

Ay oo! My son was 2 years 7 months ata when I saw him draw with figures and shapes the first time. I was really amazed! Syempre nakaka proud tapos he was wrting a few numbers and letters na hindi ko pa sya talaga natuturuan ng writing aside from those broken lines na letter exercise nya. :)

yes sis! nakakatuwan makita na mayron nga naman silang nabubuong shape kaht papaano, nakakaproud kc feeling ko gumagana tlga yung imagination nya.mnsan nga dinidikit ko pa sa ref nmin ung mga artworks nyang ngagawa kahit hndi ganun kagandahan hehehe

8y ago

yes mommy sobrang naakaka proud po talaga :) unexpected kasi na magagawa nila yun at their young age :)

Nakaka-relate ako sayo sis, minsan nang nag-drawing yung baby girl ko ng family, kahit stick figure, nakakatuwa at sobra ko yung naappreciate. :)

8y ago

kaya nga mommy mawawala lahat ng stress mo pag nakikita mo yung ginagawa nya :)

Yes! And sobrang nkakaproud kc s age nyang un nkapagdrawing n sya..unexpected.nakaktuwa..

8y ago

yes mommy the first time i saw her drawing nakakatuwa talaga nakakagulat, pero sobrang nakaka proud :)