Hi mga mamshies. Ask ko lang po kung bawal ba talagang pumunta sa lamay o burol ang isang buntis? Kung oo, ano pong rationale? Pinagbabawalan kasi ako ng husband ko kasi un daw sabi ng matatanda. More power ?

2 Replies

Sabi nga daw po. Pero depende po sa inyo kung naniniwala kayo. In my opinion, mas importante na alagaan ang sarili. Wag na lang po pumunta sa mga matataong lugar kasi baka may masagap na sakit

pamahiin nga ito ako din hindi pinayagan pumunta sumunod nalang din ako.at naiintindihan din naman ito ng ibang tao..