Pwede ba makipaglamay ang buntis?

12 weeks & 3 days preggy here. Ask ko lang po if pwede ba ko makipaglamay. Namatay kasi tatay ng bff ko. Pinagbabawalan kasi ako ng husband ko. Sumunod na lang daw kami sa bawal. 😕

1 Reply

sa akin naman namatay pinsan ko nung buntis ako, di ako pinalapit sa kabaong. pero this was pre pandemic. if madaming tao sa lamay, better na wag na nga.

2y ago

Ang reason ng hubby ko, pamahiin daw po. Masama dw po punta ang buntis sa mga lamay