bittery mouth

hi! i'm on my 8 weeks on my 3rd child, laging mapait yung lasa ng mouth ko before and after ko kumain which is hindi ko nman na experience sa previous pregnancies ko, ano po ba yung dapat ko gawin?

2 Replies

Ay mommy it happens po talaga. Dati ako parang lasang metal lahat with my 3rd which didn’t happen sa first 2 ko. Mawawala din sya mommy