Preschoolers

Hi I'm mom of 2 boys. worried na po talaga ako sa panganay ko kc 4 yrs. old na po sya at hanggang ngayon at hindi parin sya nagsasalita. Nattakot din sya makarinig ng hindi familiar sa kanya na bagay. give me some advise naman po. Thank you!!

17 Replies

Hi! Please see a developmental pediatrician. They will assess your son and referred accordingly.

same with my panganay limit gadgets and inenroll ko sa school ayun ngsalita na.

go see a developmental pediatrician na, Mommy and have your kid be assessed

pa-check niyo na po sa developmental pedia

seek for professional advice po

ask your pedia for sure sis

Have him checked na po.