Hi, I'm 2 weeks pregnant

Can you give me some advice?

21 Replies

ang count po pregnancy is first day ng last mens nyo. technically two weeks preggy wala p symptoms, your body is preparing for pregnancy , dyan mgoovulate ka magiging fertile k po. after two weeks po na mgsex and mafertilize kayo aun dun n po start ang pregnancy symptoms , sa week 4 n po un. 😊 start taking folic acid para may sapat po kayo folic acid pagdating ni baby. and be mindful sa mga gingawa po wag n masydo mgbuhat ng mabigat.

Ako naman sis Last mens ko is nung March 27, Masakit lagi ang balakang ko ngayon tapos Bloated and parang laging nakulo tyan ko then ang sakit din ng breast ko. Ano kaya to? preggy na din kaya ako?

5y ago

try nyo po magPT kasi ganyan ang feeling ko rin po nagPT ako 1 week delayed ako and mali ang count ko magstart sya first day ng last mens. now I am 13 weeks and 1 day pregnant. try mo na sis

As long na di ka naman nagbleed sis pero much better to consult your OB. Alagaan mo sarili mo para healthy si baby wag ka masyado ma stress kasi nakakaapekto kay baby yan. CONGRATS!! mumshie.

5y ago

thank you po di po ako nagbleeding po. 😘

thank you po. ask ko din po kasi nung di pa ako aware na pregnant ako. nahulog po ako sa hagdan. 2 steps laang naman may epekto po kaya un

1st trimester usually po is the most crucial stage of pregnancy, ingat ka lang mommy. wag masyado patagtag and eat healthy :)

thank you po mga mamshie. nahihirapan po ako ngayon kasi iniwan pa ako sa ere ng ex ko at wala pong nakkaalam ng sitwasyon ko.

Stay healthy!!! Always look on the positive side and just keep on praying para sainyo ng baby mo ❤️

5y ago

thank you po 😘

Congrats! Pa check up na sa OB and take your prenatal vitamins and iwas stress godbless

nlaman u agad. kdalasan 4 weeks n bago nlaman because of missed period. anyway, CONGRATS!

5y ago

yep po nagkamali po ako ng bilang I am currently 16 weeks and 2 days preggy. thanks po!

same here. I'm also 2weeks preggy.ano po nararamdaman nyo

5y ago

ay sana mailabas nyo po si baby nyo. baby natin ng maayos