Hi! I just wanna know especially to those who aren't showy sa mga asawa nila ng love, is it really hard to show affection or konting lambing ky wifey? Feeling ko naman na mahal ako ni hubby, minsan lang talaga napapaisip ako kung d lang cya showy or he really just see us as his responsibility.

4 Replies

Pansinin mo yung ibang bagay tulad ng pagluluto para sayo paguuwi ng pasalubong etc. Yung ibang lalake kase dyan mas ine-express yung affection nila para sa mga asawa nila.