Hi! I just wanna know especially to those who aren't showy sa mga asawa nila ng love, is it really hard to show affection or konting lambing ky wifey? Feeling ko naman na mahal ako ni hubby, minsan lang talaga napapaisip ako kung d lang cya showy or he really just see us as his responsibility.

4 Replies

it is a nature of a man na di showy.. kaya nga sila ang ating kabaligtaran 😍.. tayo nlng mga wife ang gumawa ng gusto natin na gawin rin nila satin. ako halimbawa ang gngwa ko kapag gusto ko na ihug niya ako..ako nalng ang naHug s knya. kasi kung maghihintay ako..magdedemand ako.naisip ko sisimulan lang yun ng pagtatampo.. kapag niyakap ko sya.. ayun yumayakap rin naman sya.

May mga husbands talaga na hindi showy. Yung iba nga hindi din pala-imik/salita. Obserbahan mo nalang din kung ano ang love language nya - time, words of affirmation, touch, gifts or act of service. Baka kasi mamaya ang way of showing pala nya ng love sa yo is spending time with you or pinagsisilbihan ka nya (like gawa sya ng housechores). Baka di mo lang napapansin.

Pansinin mo yung ibang bagay tulad ng pagluluto para sayo paguuwi ng pasalubong etc. Yung ibang lalake kase dyan mas ine-express yung affection nila para sa mga asawa nila.

thanks