Hi Gudmorning 9 Weeks Pregnant

Hi gudmorning po gusto ko lang po malaman kung may mommy ako n kagaya dto n minsan may biglang kikirot s bandang pwesto ng baby. Isip po kasi ako ng isip kung ano nangyayari. Salmat po s sasagot

5 Replies

hi po sis,ako po gnyan din pero nasa 5weeks plang po ako ng pregnancy,my 1st OB check up says,wla daw and relax lang ako,pero since na kumikirot tlga,nagpa 2nd opinion ako,which is good..niresetahan po ako ng OB ko ng pampakapit.better consult a trusted OB for your case.

6y ago

opo tapos gusto nya po taasan ko po ung higaan ko

Minsan kasi sinisipa nila yung parte na yun o minsan may hinihila sila. Minsan may naiiipit na ugat. Consult your OB kapag hindi tolerable ang pain

ako sis para naman syang pumipitik pitik minsan 9 weeks nadin ako

I feel you sis normal lng dw yun