Mababa Ang Uterus!

Hi mga momsh me kagaya po ba ko dto na first time mom n 10 weeks pregnant na malimita makaramdam ng pagtusok s tiyan? Di ko malaman kung dahil ba to s tahi ko pero 3 yrs n ung tahi ko dahil naectopic ako. Kinonsult ko s ob ko sabi nya mababa daw kasi uterus ko. TIA

1 Reply

Wag masyadong magpagod po, mommy. Also avoid yung mga makakapagpa-cause ng contractions like yung paghimas ng tiyan, breast stimulation, at mga pagkain na dapat iwasan.

6y ago

salmat po momsh