Pananakit Ng Breast

Hi im 9 weeks and 6 days pregnant. Tanong ko po sana kung may kagaya po ako dto na nagstop n ng 9 weeks ang pagsakit ng breast Salamat po s sasagot

10 Replies

ako din naranasan ko sumakit ang boobs at parang namamaga din. sensitive din sya hawakan at pag natutulog ako naka side naglalagay ako unan sa dibdib para maibsan ang sakit.. lagi ako nahihilo. walang gana kumain. 1cup rice lang kinakain ko minsan diko pa maubos. im 9 weeks and 5days preggy..

ako 15 weeks pregnant and hanggang ngaun sobrang tender ng breast ko ang sakit pag tatagilid ako masakit kelangan me yakap akong unan para ma lessen ung pain ..

Yes, usually pag mag-second trimester na nawawala na ang symptoms na ganiyan pati na rin morning sickness

6y ago

iwas sa mga Cola drink's

sis ako nun, nawla ng paonti unti ung pananakit ng dede ko ksi pla sign n xa n wla ng hb c baby😢😢😢

5y ago

Ako nga 1 month lang sumakit dede ko nung first trimester. Tas wala na hanggang ngayon. Pero luckily healthy ang baby never nagspot.

sa first tri usually ganun mbigat msakit pero nong 2nd tri ang 3rd tri nawala na

5months na kmi ni baby pro angsakit2 parin ng dede ko..

ako 9 weeks pero di naman masyado sumasakit breast ko

Nawawala po tlaga un. Then babalik ulit

Me normal po